สุดยอด !!! บริการจดโดเมนเนมเพียงแค่ 300บาท/โดเมน เท่านั้น
Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถทดสอบประสิทธิภาพของ Quik4Host Server ได้ฟรีที่นี่ครับ

 


Click เพื่ออ่านรายละเอียด Option เพิ่มเติม


Download หรือ Click เพื่ออ่านคู่มือและวิธีการใช้งาน Plesk 7.5.3

            C o - location ของ Quick4host.Com คือ บริการที่จัดเตรียมไว้สำหรับใด ที่มีเครื่อง Server อยู่แล้ว และต้องการพื้นที่สำหรับวางเครื่อง และเชื่อมต่อกับระบบ Internet ความเร็วสูงตลอด 24 ชั่วโมง โดยบริการของเรานั้น มีให้ท่านเลือกถึง 3 ISP คือ CS Loxinfo, ISSP และ Pacific เพื่อให้สอดคล้องต่อความต้องการของท่านมากที่สุด ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยการ คลิกที่รายการ ISP ที่ท่านต้องการ

 

         วางเครื่องกับเราวันนี้ พิเศษเพียง 2000 บาท สำหรับ Miniatx ,2000 บาท สำหรับ Server 1U และ 2500 บาท สำหรับ Server 2Uด้วย ตู้ Rack ขนาดมตราฐาน 42 U ที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณ พร้อม พัดดูดอากาศ เรากล้ารับประกัน ด้วยอุณหภูมิอยู่ที่ 20-30 องศา ภายในตู้

พร้อมทั้งอุปกรณ์ network ที่มีคุณภาพ ด้วยความเร็วกานเชื่อมต่อ ถึง 14Gb ต่อวินาที ภายในประเทศ และ 400 Mb ต่อวินาที  สู่โลก Internet ทำให้ปัญหาเรื่องความล่าช้าของ Network หมดไป

ISSP

CS-LOXINFO

Pacific


ท่านสามารถ เลือก ISP ที่ต้องการจะให้ทีมงานเราติดตั้ง โดย Click ที่ชื่อของแต่ละ ISP เพื่อดูรายละเอียด ต่าง ๆ ได้เลย โดยท่านสามารถที่จะระบุได้เลยว่า ต้องการวางกับ ISP ของที่ไหน ว่าแล้วก็ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ...

 
หาชื่อโดเมน  

(ไม่ต้องใส่ www.) แล้วเลือกนามสกุลที่นี่

.com  .net  .org   All