สุดยอด !!! บริการจดโดเมนเนมเพียงแค่ 450 บาท/โดเมน เท่านั้น
Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถทดสอบประสิทธิภาพของ Quik4Host Server ได้ฟรีที่นี่ครับ

 


Click เพื่ออ่านรายละเอียด Option เพิ่มเติม


Download หรือ Click เพื่ออ่านคู่มือและวิธีการใช้งาน Plesk 7.5.3

            Domain คืออะไร
            Domain คือชื่อที่ใช้เรียก ในการเข้า Website ของท่าน อย่างเช่น Quick4Host.Com ถ้ามีใครเรียกชื่อนี้ใน Browser ก็จะทำการ Check ชื่อว่ามี Domain ชื่อนี้หรือไม่ ถ้ามีก็จะทำการเรียกและแสดงผลให้ท่าน

  ในปัจจุบัน มีคนจด Domain ทำ Website ขึ้นทุกวันและมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทาง Quick4host.Com ของเราก็ได้จัดทำบริการนี้ขึ้นมาด้วย เนื่องจาก Domain Name มีผลต่อธุรกิจของท่านในอนาคตอย่างแน่นอน ตอนนี้ท่านอาจจะยังไม่เห็นความสำคัญ แต่ในภายหน้าท่านคงจะต้องมี Website เป็นของท่านเองอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันนี้ชื่อ Domain ที่สื่อถึงธุรกิจที่เข้าใจง่าย ๆ ได้ถูกใช้ไปกันเกือบหมดแล้ว ดังนั้นบางคนจึงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ จึงได้ทำการจด Domain ไว้เฉย ๆ เพื่อหวังว่าจะได้ใช้ในอนาคตได้โดยที่ไม่ต้องกลัวซ้ำกับใคร โดยท่านหมดห่วงกับเรื่องเจ้าของโดเมนเนม เพราะท่านจะเป็นเจ้าของ Domain เอง 100% สามารถแก้ไข Update Real Time ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม. ด้วยตัวท่านเอง และ + ฟรี !!! Options ต่าง ๆ ที่ท่านจะได้รับดังนี้

 • Free Domain Easy Control Panel with DNS management
 • Free Starter Page (1 Page Free)
 • Free Email Forwardings
 • Free Domain Redirections
 • Free Domain Name Parking

  โดย Quick4host มี บริการจด ทะเบียน .Com .Net .Org .Biz .Info และ .Us ค่าบริการ 450 บาท/โดเมน/ปี ทุกนามสกุล
       4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการจดชื่อ Domain ของท่าน

                 
 • 1. ทำการ Search ชื่อ โดเมน ที่ท่านต้องการ ใน Forms ข้างล่างนี้ เพื่อทำการหาว่ามีผู้ใช้หรือยัง
                 
 • 2. ถ้าขึ้นว่า ว่าง ( available ) ท่านสามารถจดทะเบียนได้ โดยทำการคลิ๊กที่ สั่งซื้อบริการ ได้ทันที ถ้าขึ้นว่า ไม่ว่าง ( unavailable ) จะไม่สามารถจดทะเบียนได้
                 
 • 3.การจดโดเมนที่ลงท้ายด้วย .th เช่น .co.th, .in.th, .ac.th และอื่นๆ สามารถจดได้ที่THNIC ซึ่งเป็นผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนภายใต้นามสกุล .th ทั้งหมด
                 
 • 4. สามารถใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเลข และเครื่องหมาย - (ขีดกลาง) ได้เท่านั้น ตัวอักษรใหญ่ เล็ก มีค่าเท่ากัน (A=a) และ ชื่อโดเมนต้องมีความยาว ไม่น้อยกว่า 3 ตัวอักษร เมื่อไม่รวมนามสกุล และไม่มากกว่า 67 ตัวอักษร เมื่อรวมนามสกุลแล้ว

  หมายเหต
  - ราคานี้ 299บาท/ปี 299 บาท/ปี หมดโปรโมชั่นแล้วสามารถจดได้สูงสุด 1-5 ปี เท่านั้น ไม่สามารถจดเกินในราคา 299 บาท นี้เกิน 5 ปีได้ ในกรณีต้องการจดเกิน 5 ปี ขึ้นไป หลังหมดอายุต้องจะต้องทำการต่ออายุโดเมนโดยใช้ราคาปัจจุบันทางหน้าเว็บ หรือโปรโมชั่นขณะนั้น ๆ ซึ่งควรเข้ามาเช็คข่าวสาร และโปรโมชั่นจากหน้าเว็บบ่อย ๆ
  - หลังจากวันที่ 31 มีนาคม 2549 ซึ่งหมดโปรโมชั่น 299บาท/ปี Quick4host ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา กลับไปเป็นราคาเต็มคือ 450บาท/โดเมน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจจะน้อยกว่า หรือมากกว่าแล้วแต่โปรโมชั่นที่จะจัดต่อไป แต่จะไม่เกิน 450บาท/โดเมน
  - กรณีต้องการต่ออายุการใช้งาน จะต้องต่ออายุกับทาง Quick4Host เท่านั้น
***เสร็จแล้วก็มาจด Domain กันเถอะ โดย Search ที่ Search Form (.Biz .Info .Us ยังไม่สามารถ search ได้ แต่สามารถสั่งซื้อได้ปกติ โดยการเปลี่ยน .Com .Net .Org เป็น . ที่ต้องการใน URL ตอนสั่งซื้อ) ข้างล่างนี้ได้เลย ไม่ต้อง www. นำหน้า โปรโมชั่นนี้ถึงแค่ 31 กุมภาพันธุ์ 2549 เท่านั้น***
หาชื่อโดเมน  

(ไม่ต้องใส่ www.) แล้วเลือกนามสกุลที่นี่

.com  .net  .org   All