สุดยอด !!! บริการจดโดเมนเนมเพียงแค่ 300บาท/โดเมน เท่านั้น
Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Click เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถทดสอบประสิทธิภาพของ Plesk7.5.3 Control Panel ของ Quik4Host Server ได้ฟรีที่นี่ครับ

 


Click เพื่ออ่านรายละเอียด Option เพิ่มเติม


Download หรือ Click เพื่ออ่านคู่มือและวิธีการใช้งาน Plesk 7.5.3

            R eseller คือบริการสำหรับ ผู้ที่ต้องการเช่าพื้นที่เราไป เพื่อให้บริการคนในองค์กร หรือ ขายต่อปลีกย่อยอีกทีหนึ่ง โดยท่านจะได้รับความสะดวกสบายตรงที่ไม่ต้องลงทุนสูง ขนาดซื้อ Sever และไม่ต้องมีความรู้ในการติดตั้งระบบใด ๆ ท่านสามารถที่จะแบ่ง Package และกำหนดราคาตามความต้องการได้เอง อีกทั้งท่านจะได้สิทธิ์ในการเป็น Admin บริหารโดเมนในเครือข่าย ของคนในองค์กรท่าน หรือลูกค้าเองทั้งหมดและที่สำคัญท่าน ไม่ต้องเสียเวลาที่จะมานั่งดูแลระบบด้วยตัวของท่านเอง ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลระบบให้ท่าน 24 ชม.อยู่แล้ว ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในความเสถียรภาพ และความ ปลอยภัยของ Quick4Host.Com

   
    บริการ Reseller ของเรามีความพิเศษกว่า Host อื่นตรงที่ Unlimeted Data Transfer ของท่าน Unlimeted Domain(ไม่จำกัดโดเมนใน Acc Admin ของท่าน) และ Option ทุกอย่างใน Account Admin ของท่าน เรากล้าท้าว่าไม่มีที่ไหนกล้าทำ และราคาถูกขนาดนี้


          อัตราค่าบริการของเรามีดังนี้

                  - Packages 1. เป็นชั้นต่ำ สั่งซื้อตั้งแต่ 1GB - 10 GB ราคาอยู่ที่ 1MB / 1.5 บาท / เดือน
                  - Packages 2 .สั่งซื้อตั้งแต่ 11GB - 30 GB ราคาอยู่ที่ 1MB / 1 บาท / เดือน
                  - Packages 3. สั่งซื้อตั้งแต่ 30 GB ขึ้นไป ราคาอยู่ที่ 1MB / 0.50 บาท / เดือน

    *โดยทุก Packages ของ Reseller ไม่มีการจำกัด แบนวิธ (Bandwidth) หรือ Data Transfer และจำนวน Domain Name ของท่าน ท่านสามารถใช้ได้ Unlimited และท่านจะมี Account พิเศษซึ่งเป็น Admin ทำหน้าควบคุม โดเมน ในเครือของท่านเอง อีกทั้งยังสามารถตั้ง Packages ขึ้นมาเองได้ตามต้องการ และจำกัดสิทธิ์ของแต่ละ Packages ได้ *
    หากสนใจ บริการ Reseller ต้องติดต่อ โดยตรงผ่านทาง reseller@quick4host.com หรือ Tel. 084-9999272 ได้โดยตรงเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อตกลง ข้อสงสัย วิธีการชำระเงิน วิธีการใช้งาน เนื่องจากไม่มีหน้าการให้สั่ง Order อัตโนมัติ เพราะว่าทางเราต้องทำการ Setup ระบบตามจำนวน MB ที่ท่านต้องการ รวมถึง Option ต่าง ๆ และอาจจะมีการลดราคาพิเศษเป็นราย ๆ ไป
หาชื่อโดเมน  

(ไม่ต้องใส่ www.) แล้วเลือกนามสกุลที่นี่

.com  .net  .org   All